ข่าวประชาสัมพันธ์

มกราคม - มิถุนายน 2561

วาโก้

วาโก้เปิดตัวแคมเปญ “วาโก้ รับประกันทุกความสวย”
โดยสร้างปรากฏการณ์ความแปลกใหม่ของวงการชุดชั้นในด้วยการใช้พรีเซ็นเตอร์คนใหม่ “ป๋อมแป๋ม-นิติ ชัยชิตาทร” ที่มีเอกลักษณ์ของตนเอง และได้รับความนิยมในวงการ ณ งานสหกรุ๊ปแฟร์ ครั้งที่ 22 ณ ไบเทค บางนา

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/wacoal.th

----------------------------------------------------

สหกรุ๊ปแฟร์ ครั้งที่ 22

“เครือสหพัฒน์” ขอเชิญชมและช้อปสินค้าราคาพิเศษ...ปีละครั้ง!
สหกรุ๊ปแฟร์ ครั้งที่ 22 งานช้อปยิ่งใหญ่ที่ทุกคนรอคอย พบกับสินค้าแบรนด์ดัง คุณภาพดีจากเครือสหพัฒน์กว่า 1,000 รายการ อาทิ เสื้อผ้า รองเท้า เครื่องหนัง เครื่องสำอาง ชุดกีฬา สินค้าอุปโภค - บริโภค (จัดส่งสินค้าฟรีถึงบ้านทั่วประเทศ) พร้อมกิจกรรมบนเวที แฟชั่นโชว์ สัมมนา ฯลฯ ตั้งแต่วันที่ 28 มิ.ย. - 1 ก.ค. 2561 ณ ไบเทค บางนา

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/sahagroupfair

----------------------------------------------------

ไอเอฟเอส เปิดตัวไอเอฟเอส แอพพลิเคชั่นส์ 10 ปรับโฉมอินเทอร์เฟสใหม่ พัฒนาจากเทคโนโลยีเอไอ เน้นการมีส่วนร่วมของผู้ใช้และเพิ่มฟังก์ชันการทำงานมากกว่า 500 รายการ

ไอเอฟเอส บริษัทระดับโลกด้านแอพพลิเคชันสำหรับองค์กร เปิดตัว ไอเอฟเอส แอพพลิเคชั่นส์ 10 (IFS Applications™ 10) ชุดแอพพลิเคชันสำหรับองค์กรเวอร์ชันใหม่ภายในงาน IFS World Conference ณ เมืองแอตแลนตา ประเทศสหรัฐอเมริกา โซลูชันนี้สร้างขึ้นเพื่อช่วยให้ลูกค้าสามารถนำแนวโน้มอุตสาหกรรมที่มีการเปลี่ยนแปลงอย่างมากมาประยุกต์ใช้งานให้เกิดประโยชน์กับองค์กร เช่น ระบบการทำงานอัตโนมัติ อุปกรณ์ที่มีการเชื่อมต่อระหว่างกันผ่านอินเทอร์เน็ต หรือ ไอโอที (IoT) และบริการภิวัตน์ โดยเวอร์ชันใหม่นี้จะช่วยให้บริษัทต่างๆ สามารถเชื่อมต่อธุรกิจของตนเข้ากับแบ็คโบนดิจิทัลได้

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://blog.ifsworld.com

----------------------------------------------------

Manufacturing Expo 2018

เปิดแล้วอย่างเป็นทางการ มหกรรมเทคโนโลยีและโซลูชั่นเพื่ออุตสาหกรรมสนับสนุนและการผลิต “Manufacturing Expo 2018” "เนปคอน ไทยแลนด์ 2018″ และสัมมนา "ออโตโมทีฟ ซัมมิท 2018″ รวมเครื่องจักรและโซลูชั่นล่าสุด สนับสนุนผู้ประกอบการเพิ่มประสิทธิภาพพัฒนาการผลิต เพิ่มมูลค่าสินค้าและลดต้นทุนการผลิต ในทุกขนาดอุตสาหกรรมทั้งขนาดใหญ่กลางจนถึง sme ระหว่างวันที่ 20 - 23 มิถุนายน นี้ ณ ศูนย์นิทรรศการไบเทค

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.manufacturing-expo.com

----------------------------------------------------

นีโอฯ พร้อมจัด อินเตอร์แคร์ เอเชีย 2018

นีโอ จับมือ กรมกิจการผู้สูงอายุ และ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) เตรียมจัดงานใหญ่ “อินเตอร์แคร์ เอเชีย 2018” โชว์นวัตกรรม พร้อมสินค้า และบริการ จากผู้ประกอบการชั้นนำทั้งไทยและเทศ รับมือสังคมวัยเกษียณ คาดเงินสะพัดกว่า 550 ล้านบาท สำหรับผู้สนใจสามารถเข้าร่วมงานได้ระหว่างวันที่ 12 - 14 กรกฎาคม 2561 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.intercare-asia.com

----------------------------------------------------

Propak Asia 2018

องค์กรภาคอุตสาหกรรมนานาชาติและบริษัทชั้นนำจากทั่วโลก พร้อมใจนำนวัตกรรมและเทคโนโลยีเครื่องจักรใหม่ล่าสุดร่วมโชว์ในงานโพรแพ็ค เอเชีย 2018 ด้านกระทรวงอุตสาหกรรมและองค์กรภาคอุตสาหกรรมไทยออกโรงหนุนผู้ประกอบการไทยใหญ่-เอสเอ็มอีเยี่ยมชมงาน ชี้เป็นโอกาสอันดีที่จะได้รับความรู้และมีโอกาสสร้างความสัมพันธ์กับผู้ประกอบการระดับโลก คาดการจัดงานปีนี้มีผู้เข้ารวมชมงานมากกว่า 50,000 คน สร้างรายได้จากการเจรจาธุรกิจสูงทะลุ 32,000 ล้านบาท จัดขึ้นระหว่างวันที่ 13 - 16 มิถุนายน 2561 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.propakasia.com

----------------------------------------------------

e-Biz Expo Asia 2018 และ OEM Manufacturer Expo 2018

บริษัท เอ็น.ซี.ซี.เอ็กซิบิชั่น ออกาไนเซอร์ จำกัด หรือ นีโอ ผนึกพันธมิตรจัดงาน e-Biz Expo Asia 2018 ครั้งที่ 4 และ OEM Manufacturer Expo 2018 งานแสดงเทคโนโลยีอีคอมเมิร์ซและพัฒนาธุรกิจอีคอมเมิร์ซที่ครบวงจรและงานแสดงสินค้าภาคอุตสาหกรรมรับจ้างการผลิตที่ใช้เทคโนโลยีผลิตสินค้าอย่างมีคุณภาพ ปลอดภัย และได้มาตรฐาน พบกับผู้ประกอบการรับจ้างการผลิตตัวจริง มีนวัตกรรมการผลิตที่มีคุณภาพและถูกต้องตามกฎหมาย กว่า 120 ราย มาจัดแสดงภายใน 2 งานนี้ ระหว่างวันที่ 7 - 9 มิถุนายน 2561 เวลา 10.00 น. – 18.00 น. Hall 106 ไบเทค บางนา

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.ebizexpoasia.com และ http://www.oemexpo.co

----------------------------------------------------

ASEAN Sustainable Energy Week 2018

เป็นงานแสดงเทคโนโลยีและการประชุมนานาชาติด้านพลังงานทดแทน การใช้พลังงานอย่างมีประสิทธิภาพ การอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมและยานยนต์ไฟฟ้าที่ใหญ่ที่สุดในอาเซียน จัดต่อเนื่องมายาวนานกว่า 20 ปี ภายใต้แนวคิด “ก้าวสู่พลังงานทางเลือกอนาคต ยานยนต์ไฟฟ้า-สมาร์ทกริด-สมาร์ทซิตี้“ โดยงานนี้ถือเป็นงานสำคัญในการจัดประชุมสัมมนาด้านพลังงานทดแทนและแสดงนวัตกรรมด้านพลังงานทดแทนระดับนานาชาติ เพื่อให้เห็นถึงศักยภาพการเป็นศูนย์กลางด้านพลังงานทดแทนของไทยในภูมิภาคอาเซียน ตั้งแต่วันที่ 6 – 9 มิถุนายน นี้ ที่ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.asew-expo.com

----------------------------------------------------

จองพื้นที่ “MOTOR EXPO 2018” คึกคัก!

ผู้ผลิตรถยนต์ รถจักรยานยนต์ และอุปกรณ์เกี่ยวเนื่อง แห่จองพื้นที่งาน “มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 35” เตรียมเปิดตัวรถใหม่ตามแนวคิด “ขับสนุก! ก่อนยุคไร้คนขับ” หวังกวาดยอดขายส่งท้ายปี
ขวัญชัย ปภัสร์พงษ์ ประธานจัดงาน “มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 35” เปิดเผยว่า “บริษัทรถยนต์ รถจักรยานยนต์ และอุปกรณ์เกี่ยวเนื่อง ให้ความสนใจจองพื้นที่งานปีนี้มากเป็นพิเศษ เนื่องจากตลาดรถยนต์กำลังเติบโตต่อเนื่อง โดยสี่เดือนแรกของปีนี้มียอดจำหน่ายรถยนต์เพิ่มขึ้นกว่า 15% เมื่อเทียบกับปีที่ผ่านมา”

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.motorexpo.co.th

----------------------------------------------------

SIMA ASEAN Thailand 2018

กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ร่วมกับสหภาพผู้ผลิตเครื่องจักรกลทางการเกษตร ประเทศฝรั่งเศส บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด และ COMEXPOSIUM ร่วมจัดงาน SIMA ASEAN Thailand 2018 งานแสดงสินค้าเพื่ออุตสาหกรรมการเกษตรระดับภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ต่อเนื่องเป็นครั้งที่ 4 ภายใต้แนวคิด “ศาสตร์พระราชาและนวัตกรรมการเกษตร” โดยมีหน่วยงานในสังกัดของกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ทั้ง 12 หน่วยงาน พร้อมทั้งบริษัทชั้นนำ ร่วมจัดนิทรรศการ งานแสดงสินค้าและเครื่องจักรทางการเกษตร รวมถึงสัมมนาวิชาการ เพื่อน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช โดยงาน SIMA ASEAN Thailand 2018 จะเปิดให้เข้าชมในวันที่ 6 – 8 มิถุนายน 2561 ณ อาคาร 3 – 4 ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.sima-asean.com

----------------------------------------------------

เอสซีจี รุกเสิร์ฟโซลูชั่นบรรจุภัณฑ์อาหาร รับอุตสาหกรรมอาหารเติบโต

เอสซีจี เปิดกลยุทธ์ 2 ผลิตภัณฑ์แถวหน้าของธุรกิจบรรจุภัณฑ์ ในงาน THAIFEX-World of Food Asia 2018 ได้แก่ บรรจุภัณฑ์อาหารชนิดอ่อนตัว (Flexible Packaging) และบรรจุภัณฑ์อาหารปลอดภัยเฟสท์ (Fest) ที่พร้อมเป็นเพื่อนคู่คิด สร้างความสำเร็จให้กับลูกค้า ด้วยโซลูชั่นบรรจุภัณฑ์และบริการเพื่อเพิ่มคุณค่าที่ดีกว่า (Passion for Better) อาทิ เพิ่มฟังก์ชั่น ดีไซน์ใหม่ที่สวย แข็งแรง ใช้งานสะดวก ปกป้อง ถนอมอาหาร และคงคุณค่าความสดใหม่ และมีบริการออกแบบ บรรจุภัณฑ์ เจาะกลุ่มร้านอาหาร SMEs ที่ต้องการสร้างแบรนด์ให้โดดเด่น เสริมรูปลักษณ์อาหาร และบริโภคได้อย่างปลอดภัย ชี้ธุรกิจเติบโตก้าวกระโดดรับอุตสาหกรรมอาหารที่ขยายตัวอย่างต่อเนื่อง ร้อยละ 4 - 7 ต่อปี ร่วมเปิดประสบการณ์ด้านบรรจุภัณฑ์กับนวัตกรรมใหม่ๆ จากเอสซีจี ที่คุณไม่ยังเคยรู้มาก่อน พร้อมพบโปรโมชั่นสินค้าคุณภาพและบริการโดนใจ และกิจกรรมในแต่ละโซนภายในบูธตลอดทั้งวัน ได้ที่บูธเอสซีจี ภายในงาน THAIFEX - World of Food Asia 2018 วันนี้ – 2 มิถุนายน 2018 ณ บูธหมายเลข 1 NN-01 อาคารชาเลนเจอร์ 1 อิมแพค เมืองทองธานี

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.scgpackaging.com

----------------------------------------------------

ซีพีแรม ร่วมแสดงศักยภาพในงาน
Thaifex - World of food ASIA 2018

บริษัท ซีพีแรม จำกัด ผู้นำธุรกิจอาหารพร้อมรับประทานรายใหญ่ที่สุดของประเทศไทย ร่วมแสดงศักยภาพด้านนวัตกรรมอาหารพร้อมรับประทานกับแนวคิด “ซีพีแรม ยกระดับขีดความสามารถการเป็นศูนย์กลางนวัตกรรมอาหารของภูมิภาคเอเซีย” เป็นการรวมตัวของผลิตภัณฑ์และบริการในกลุ่มบริษัท ซีพีแรม จำกัด อาทิ เจด ดราก้อน เลอแปง เดลี่ไทย เดลิกาเซีย ซีพีแรมเคเทอริ่ง และฟู้ดดี้ดี ภายในงาน Thaifex - World of food ASIA 2018 ณ Challenger 1 - 3 และ Hall 1 - 8 ศูนย์แสดงสินค้า อิมแพ็ค เมืองทองธานี เพื่อให้ผู้เข้าชมงานได้สัมผัสงานแสดงสินค้าที่ยอดเยี่ยม เข้มข้นกว่าเดิม นอกจากนี้ผู้เข้าชมงานจะได้พบสินค้าใหม่ๆ ที่น่าตื่นเต้น พร้อมทั้งได้ชมรายการต่างๆ ที่สรรสร้างมาเพื่อตอบสนองความต้องการของอุตสาหกรรมอาหาร

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.cpram.co.th

----------------------------------------------------

THAIFEX – World of Food Asia 2018

“THAIFEX – World of Food Asia 2018” ยิ่งใหญ่ที่สุดในรอบ 27 ปีที่จัดมาระหว่างวันที่ 29 พฤษภาคม – 2 มิถุนายน นี้ ณ ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุมอิมแพ็ค เมืองทองธานี จัดแสดง 11 ฮอลล์ เต็มพื้นที่กว่า 107,000 ตร.ม. ดึงผู้ร่วมจัดงานเพิ่มขึ้น 17% กว่า 2,537ราย จาก 41 ประเทศทั่วโลกชูแนวคิดเปิดมุมมองใหม่ “Thailand Creative Food” แสดงศักยภาพประเทศไทยในฐานะครัวสร้างสรรค์ของโลก ตามนโยบายเศรษฐกิจสร้างสรรค์ของรัฐบาล คาดจบงานนี้เงินสะพัด 11,500 ล้านบาท

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.thaifexworldoffoodasia.com

----------------------------------------------------

วีจีไอ ครบ 20 ปี เผยวิสัยทัศน์ “Pioneering Solutions for Tomorrow” ดันรายได้แตะ 10,000 ล้านใน 3 ปี

บริษัท วีจีไอ โกลบอล มีเดีย จำกัด (มหาชน) หรือ วีจีไอ ผู้นำ Offline-to-Online ("O2O") Solutions รายแรกและหนึ่งเดียวในประเทศไทยฉลองครบรอบ 20 ปี ด้วยการประกาศวิสัยทัศน์เป็น "Pioneering Solutions for Tomorrow" พร้อมขยายจากธุรกิจสื่อโฆษณานอกบ้าน เข้าสู่โลกแห่งธุรกิจใหม่ เชื่อมออฟไลน์และออนไลน์ไว้ด้วยกัน เพื่อโมเดลธุรกิจที่สมบูรณ์ ตอกย้าความเป็นผู้นาบริการ O2O Solutions ที่สามารถตอบโจทย์ลูกค้าและผู้บริโภคได้ครบทุกขั้นตอน

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.thaipr.net/communication/861931

----------------------------------------------------

INTERMACH & SUBCON THAILAND 2018

งานอินเตอร์แมค 2018 เป็นงานแสดงเทคโนโลยีเครื่องจักรกลที่รวบรวมนวัตกรรมล่าสุด เพื่อรองรับอุตสาหกรรม 4.0 ซึ่งจัดร่วมกับ งานซับคอนไทยแลนด์ 2018 งานแสดงสินค้าเพื่อการจัดซื้อชิ้นส่วนอุตสาหกรรมและการจับคู่ธุรกิจและเชื่อมโยงอุตสาหกรรมที่ใหญ่ที่สุดในอาเซียน จัดขึ้นระหว่างวันพุธที่ 16 ถึงวันเสาร์ที่ 19 พฤษภาคม 2561 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.intermachshow.com

----------------------------------------------------

LED Expo Thailand 2018

การไฟฟ้านครหลวง (กฟน.) ร่วมกับบริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด และบริษัท MEX Exhibitions จำกัด จัดงาน LED Expo Thailand 2018 งานแสดงสินค้าระดับนานาชาติด้านเทคโนโลยีระบบไฟฟ้าและผลิตภัณฑ์ LED ที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาคอาเซียน ครั้งที่ 6 และงาน PCB Expo Thailand 2018 งานแสดงสินค้านานาชาติด้านแผ่นวงจรพิมพ์และชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์ ครั้งที่ 3 โดยในปีนี้นำสินค้าที่สอดคล้องกับคอนเซ็ป “Future of LED – LED เพื่ออนาคตที่ยั่งยืน” จากบริษัทชั้นนำกว่า 250 บริษัทมาจัดแสดง ในระหว่างวันที่ 10 – 12 พฤษภาคม 2561 ณ อาคารชาเลนเจอร์ 1 ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.ledexpothailand.com

----------------------------------------------------

MONEY EXPO 2018

เปิดงานอย่างยิ่งใหญ่ มหกรรมการเงิน ครั้งที่ 18 Money Expo 2018 พบ 9 โซนบริการครบวงจรในแนวคิด “Wealth Transformation มิติใหม่แห่งความมั่งคั่ง” พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษแห่งปี สินเชื่อบ้านดอกเบี้ย 0% 1 ปี สินเชื่อบ้านผู้สูงอายุ ดอกเบี้ย 0% 2 ปี เงินฝากดอกเบี้ยสูง 4%, สินเชื่อเอสเอ็มอี ดอกเบี้ย 1% ซื้อประกัน รับทองคำแท่งหนัก 25 บาท/รถมอเตอร์ไซค์ ด้านตลาดหลักทรัพย์ฯ ชวนออมหุ้น-ออมกองทุน สร้างเงินล้าน กรมบังคับคดีเปิดประมูลขายทอดตลาดทรัพย์มูลค่ากว่า 2 พันล้านบาท ฟังสัมมนาฟรีเจาะหุ้นเด่น/วางแผนการเงิน ชมมินิคอนเสิร์ตสุดฮอต วันที่ 10 - 13 พ.ค. นี้ ที่ชาเลนเจอร์ 2 - 3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.moneyexpo.net

----------------------------------------------------

ยิปรอค ผนึกกำลัง เวเบอร์ และ แซง-โกแบ็ง กลาส
นำเสนอสุดยอดโซลูชั่นส์ตอกย้ำสถานะผู้นำตลาดการก่อสร้างที่ยั่งยืนในงานสถาปนิก’61

บริษัท ไทยผลิตภัณฑ์ยิบซั่ม จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตยิปซัมรายแรกในประเทศไทยและนวัตกรรมยิปซัมคุณภาพสูงสำหรับผนังและฝ้า เพดาน ภายใต้แบรนด์ “ยิปรอค” ร่วมกับ บริษัท แซง-โกแบ็ง เวเบอร์ จำกัด (เวเบอร์ ตราตุ๊กแก) ผู้นำระดับโลกในกลุ่มผลิตภัณฑ์กาวซีเมนต์ปูกระเบื้อง กาวยาแนว ผลิตภัณฑ์ป้องกันน้ำรั่วซึม และมอร์ต้าสำหรับงานก่อสร้าง และ แซง-โกแบ็ง กลาส เอ็กซ์โปรเวอร์ ประเทศไทย ผู้ผลิตกระจกและผู้นำนวัตกรรมงานกระจกระดับโลก สำหรับที่อยู่อาศัยและอาคาร เปิดบูธจัดแสดงนวัตกรรมร่วมกันเป็นครั้งแรกภายในงานสถาปนิก’61 นำเสนอโซลูชั่นส์การก่อสร้างที่ดีที่สุดเพื่อตอบโจทย์ผู้บริโภคทุกระดับ ทั้งในเรื่องการบริหารโครงการ การประหยัดพลังงาน และการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมสำหรับงานก่อสร้างในปัจจุบัน โดยบูธได้รับการออกแบบภายใต้แนวคิด Multi Comfort by Saint-Gobain โดยเหล่าสถาปนิก ผู้พัฒนาโครงการอสังหาริมรัพย์ วิศวกร ผู้รักการตกแต่งบ้าน ตลอดจนนิสิตนักศึกษาสาขาวิชาการออกแบบ สามารถมาสัมผัสนวัตกรรมการก่อสร้างอันล้ำสมัยจากสามพันธมิตรได้ที่ บูธหมายเลข D101 งานสถาปนิก’61 ตั้งแต่วันที่ 1 - 6 พฤษภาคม 2561 ณ ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุมอิมแพ็ค เมืองทองธานี

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.gyproc.co.th

----------------------------------------------------

ที่สุดแห่งความ “ไม่ธรรมดา”
สถาปนิก ’61 สุดยอดงานแสดงสถาปัตยกรรมแห่งอาเซียน

สมาคมสถาปนิกสยาม ในพระบรมราชูปถัมภ์ และบริษัท ทีทีเอฟ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ร่วมกันเปิดงานสถาปนิก ’61 (Architect Expo 2018) “Beyond Ordinary : ไม่ธรรมดา” ภายใต้แนวคิด Vernacular Living การสร้างสรรค์สถาปัตยกรรมพื้นถิ่นในวิถีชีวิตร่วมสมัยของสังคมไทยบนเวทีโลก งานเดียวซึ่งเป็นที่สุดแห่งการรวบรวมเทคโนโลยีและนวัตกรรมเพื่อธุรกิจก่อสร้าง ออกแบบ ตกแต่ง ซึ่งคาดว่าจะช่วยกระตุ้นตลาดผลิตภัณฑ์ก่อสร้างในครึ่งปีหลังได้กว่าหมื่นล้านบาท โดยงานเริ่มแล้วตั้งแต่วันนี้ถึง 6 พฤษภาคมศกนี้ ณ ชาเลนเจอร์ฮอลล์ 1 - 3 ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุมอิมแพ็ค เมืองทอง

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.architectexpo.com/2018

----------------------------------------------------

EVEANDBOY THAILAND

“เพราะเป็นไทย จึงอุดหนุนไทย” ทาง EVEANDBOY มุ่งสนับสนุนแบรนด์สินค้าความงามของไทย ตอกย้ำผู้นำร้านเครื่องสำอางอันดับหนึ่งในประเทศไทย ที่ได้รวบรวมแบรนด์ของคนไทยไว้มากที่สุด จัดงาน อีฟแอนด์บอย ไทยแลนด์ ณ ลานกิจกรรม ชั้น LG ศูนย์การค้าสยามสแควร์ วัน เมื่อวันศุกร์ที่ 27 เมษายน 2561 และพบโปรโมชั่นพิเศษ ได้ตั้งแต่วันที่ 27 เมษายน - 6 พฤษภาคม 2561 ที่ EVEANDBOY ทุกสาขา

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/eveandboy

----------------------------------------------------

Design Service Society 2018

สำนักส่งเสริมนวัตกรรมและสร้างมูลค่าเพิ่มเพื่อการค้า กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์ ร่วมมือกับสมาคมนักออกแบบผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม ผนึกกำลังส่งเสริมอุตสาหกรรมการบริการออกแบบไทย จัดโครงการ Design Service Society 2018 ต่อเนื่องเป็นปีที่ 4 โดยในปีนี้จัดขึ้นภายในงาน STYLE 2018 ระหว่างวันที่ 19 - 23 เมษายน 2561 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุม ไบเทค บางนา ดึงผู้เชี่ยวชาญด้านบริการออกแบบมาให้คำปรึกษาด้านออกแบบฟรี เปิดโอกาสทางรอดธุรกิจให้กับผู้ประกอบการไทย การออกแบบไม่ใช่ทางเลือกอีกต่อไป ชี้ให้มองลึกถึงการสร้างคุณค่า (Value Creation) แล้วนำมาพัฒนาต่อยอดธุรกิจ แบรนด์ บริการ และ/หรือ ผลิตภัณฑ์ ด้วยการสร้าง Design Value โดยอาศัย “กลยุทธ์คิดออกแบบ”

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.matichon.co.th/news/923477

----------------------------------------------------

STYLE APRIL 2018

กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ (DITP) กระทรวงพาณิชย์ตอกย้ำความสำเร็จของงานแสดงสินค้าไลฟ์สไตล์ที่ยิ่งใหญ่และครบครันที่สุดในภูมิภาค ซึ่งรวม 3 งานใหญ่ งานแสดงสินค้าแฟชั่นและงานแสดงสินค้าเครื่องหนัง (BIFF&BIL) งานแสดงสินค้าของขวัญและงานแสดงสินค้าของใช้ในบ้าน (BIG+BIH) และงานแสดงสินค้าเฟอร์นิเจอร์ (TIFF) ไว้ด้วยกันเป็นครั้งที่สอง พบกับผลิตภัณฑ์สร้างสรรค์คุณภาพส่งออก ได้ที่ “STYLE APRIL 2018” ระหว่างวันที่ 19 - 23 เมษายน 2561 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.stylebangkokfair.com

----------------------------------------------------

งานแสดงสินค้ายานยนต์ ชิ้นส่วน อะไหล่ยานยนต์ และอุปกรณ์ตกแต่ง 2561

กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์ ร่วมกับสมาคมผู้ผลิตชิ้นส่วนยานยนต์ไทย (TAPMA) และสนับสนุนโดยหน่วยงานที่เกี่ยวข้องกับอุตสาหกรรมยานยนต์ จัดงานแสดงสินค้ายานยนต์ ชิ้นส่วน อะไหล่ยานยนต์ และอุปกรณ์ตกแต่ง 2561 หรือ TAPA 2018 ตอกย้ำความโดดเด่นของประเทศไทยในการเป็นศูนย์กลางสินค้าชิ้นส่วนอะไหล่ยานยนต์ในเอเชีย ที่กำลังก้าวสู่ระดับโลก จัดขึ้นระหว่างวันที่ 5 - 8 เมษายน 2561 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.tapafair.com

----------------------------------------------------

ผู้ประกอบการวัสดุก่อสร้างขานรับงานสถาปนิก ’61.. ไม่ธรรมดา
สุดยอดงานแสดงสถาปัตยกรรมแห่งอาเซียนกระตุ้นเศรษฐกิจครึ่งปีหลัง

สมาคมสถาปนิกสยามในพระบรมราชูปถัมภ์ และบริษัท ทีทีเอฟ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด พร้อมกลุ่มผู้แสดงสินค้า ร่วมกันจัดแถลงข่าวประกาศความพร้อมงานสถาปนิก ’61 (Architect Expo 2018) “Beyond Ordinary : ไม่ธรรมดา” ภายใต้แนวคิดการสร้างสรรค์สถาปัตยกรรมพื้นถิ่นในวิถีชีวิตร่วมสมัยของสังคมไทย ที่รวบรวมเอาผลงานออกแบบดีไซน์จากสถาปนิกชั้นนำของอาเซียน นวัตกรรมผลิตภัณฑ์แบบ Living Tech ที่จะรองรับทุกความต้องการของผู้บริโภคยุค 4.0 โดยเฉพาะนวัตกรรมผลิตภัณฑ์ดูแลผู้สูงอายุ งานจัดขึ้นระหว่างวันที่ 1 - 6 พฤษภาคม 2561 ณ ชาเลนเจอร์ฮอลล์ 1 - 3 ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุมอิมแพ็ค เมืองทองธานี

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.asaexpo.org/single-post/Presscon-02

----------------------------------------------------

EXIM BANK เปิดตัวสินเชื่อเอ็กซิมเพื่อโซนพิเศษ
และสินเชื่อ Soft Loan เพื่อปรับเปลี่ยนเครื่องจักร

ธนาคารเพื่อการส่งออกและนำเข้าแห่งประเทศไทย (EXIM BANK) เปิดบริการใหม่เพื่อสนับสนุนให้ผู้ประกอบการ SMEs ลงทุนหรือขยายกิจการ เพื่อเพิ่มศักยภาพในการดำเนินธุรกิจ โดยมุ่งเน้นการลงทุนในพื้นที่โซนพิเศษตามนโยบายส่งเสริมของภาครัฐ และการปรับเปลี่ยนเครื่องจักรหรือยกระดับเทคโนโลยีการผลิต

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.exim.go.th/Doc/events/1247_0.pdf

----------------------------------------------------

เริ่มแล้ว! “Bangkok International Motorshow  ครั้งที่ 39”

บริษัท กรังด์ปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) เปิดงาน “บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 39” (The 39th Bangkok International Motor Show 2018) ภายใต้แนวคิด “ปฏิวัติทุกการเคลื่อนไหว” หรือ “Revolution in Motion” อย่างเป็นทางการ จัดขึ้นระหว่างวันที่ 28 มีนาคม – 8 เมษายน 2561 ณ อิมแพค ชาเลนเจอร์ เมืองทองธานี บัตรราคา 100 บาท เปิดให้เข้าชมเวลา 12.00 น. - 22.00 น. สำหรับวันธรรมดา และ 11.00 น. - 22.00 น.สำหรับวันเสาร์ - อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://bangkok-motorshow.com/bangkokmotorshow39/details_update.php?id=920&lang=th

----------------------------------------------------

พลเอก เอกชัย ผู้ช่วย รมว.ทส. เปิดงานสัปดาห์อนุรักษ์ทรัพยากรน้ำแห่งชาติและวันน้ำโลก
ประจำปี 2561 ชูแนวคิด “วิถีน้ำ วิถีธรรมชาติ” บริหารจัดการน้ำด้วยพื้นฐานธรรมชาติอย่างยั่งยืน

รัฐบาลชวนคนไทยร่วมกันอนุรักษ์ ดูแลรักษาทรัพยากรน้ำ ด้วยวิธีการทางธรรมชาติ สร้างการมีส่วนร่วม ยกระดับคุณภาพชีวิตคนไทยให้มั่นคง มั่งคั่ง และยั่งยืน ตามโครงการไทยนิยมยั่งยืน
พลเอก เอกชัย จันทร์ศรี ผู้ช่วยรัฐมนตรีว่าการกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม กล่าวว่า ประเทศไทย ในช่วงหลายสิบปีที่ผ่านมา ได้เผชิญปัญหาเกี่ยวกับน้ำมาอย่างต่อเนื่อง ทั้งปัญหาที่เกิดขึ้นเองตามธรรมชาติ และปัญหาที่เกิดขึ้นจากน้ำมือมนุษย์ เช่น ปัญหาน้ำท่วม สถานการณ์ภัยแล้งที่รุนแรง ปริมาณน้ำสำรองในเขื่อนหรืออ่างเก็บน้ำขนาดใหญ่ ไม่เพียงพอ ปัญหาแหล่งน้ำเสื่อมโทรมและปนเปื้อนสารพิษ ซึ่งมีสาเหตุมาจากชุมชนเมือง ภาคอุตสาหกรรม และภาคเกษตรกรรมรวมทั้งปัญหาอุทกภัยที่มีความรุนแรง

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.dwr.go.th/news/2/news-2-0-64328.html

----------------------------------------------------

แม็คโคร มหกรรมครบเครื่องเรื่องอาหารและอุปกรณ์ ครั้งที่ 13

บริษัท สยามแม็คโคร จำกัด (มหาชน) ศูนย์ค้าส่งสินค้าอุปโภคและบริโภคครบวงจร สำหรับผู้ประกอบการกลุ่มธุรกิจโรงแรม ภัตตาคาร ร้านอาหาร และธุรกิจจัดเลี้ยง ที่มีวิสัยทัศน์มุ่งมั่นเพื่อเป็นที่หนึ่งในเรื่องการจัดหาสินค้า เพื่อธุรกิจอาหารแบบครบวงจร สำหรับผู้ประกอบการมืออาชีพ ได้ริเริ่มจัดงาน “แม็คโคร มหกรรมครบเครื่องเรื่องอาหารและอุปกรณ์” ขึ้นในปี 2548 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นสื่อกลางระหว่างผู้ผลิตสินค้าทั้งอุปโภคและบริโภคกับผู้ประกอบการโฮเรก้า ได้พบปะแลกเปลี่ยนความรู้ ข้อมูลข่าวสาร นวัตกรรมและเทคโนโลยีที่ทันสมัย เพื่อสร้างโอกาส ต่อยอดธุรกิจ และสร้างช่องทางการขายใหม่ๆ ให้แก่ผู้ประกอบการกลุ่มธุรกิจโรงแรม ภัตตาคาร ร้านอาหารและบริการจัดเลี้ยง รวมถึงดึงดูดลูกค้ารายใหม่เข้าสู่วงการธุรกิจ HoReCa ในปีนี้ แม็คโครกำหนดจัดงาน “แม็คโคร มหกรรมครบเครื่องเรื่องอาหารและอุปกรณ์ ครั้งที่ 13 หรือ Makro HoReCa#13” ขึ้น ภายใต้แนวคิด “The Inspiration จุดประกายความคิด ต่อยอดธุรกิจคุณ” ระหว่างวันที่ 22 – 25 มีนาคม 2561 เวลา 10.00 น. - 19.00 น. ณ ฮอลล์ 2 – 3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.siammakro.co.th

----------------------------------------------------

Money 360 XPO 2018

เวิลด์ บิสสิเนส บรอดคาสท์ หรือ WBB นำโดย บัญชา ชุมชัยเวทย์ พร้อมจัดงานแสดงการเงินการลงทุนยุคดิจิทัล ปีที่ 3 หรือ Money 360 XPO 2018 ภายใต้แนวคิด WealthTech 4.0 รับการเปลี่ยนแปลงตลาดการเงินการลงทุนทั่วโลกในยุคดิจิทัลครั้งใหญ่ ระหว่างวันศุกร์ที่ 9 – 11 มีนาคม 2561 เวลา 11.00 น. – 20.00 น. ห้องบอลลูม ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://morning-news.bectero.com/economy/02-Mar-2018/119779

----------------------------------------------------

แถลงข่าวการจัดงานฯ

39th BANGKOK INTERNATIONAL MOTOR SHOW
Revolution in Motion ‘ปฏิวัติทุกความเคลื่อนไหว'

บริษัท กรังด์ปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) ประกาศความพร้อมงาน “บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 39” (The 39th Bangkok International Motor Show 2018) ภายใต้แนวคิด “ปฏิวัติทุกการเคลื่อนไหว” หรือ “Revolution in Motion” ที่จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 28 มีนาคม – 8 เมษายน 2561 ณ อิมแพค ชาเลนเจอร์ เมืองทองธานี

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://bangkok-motorshow.com/bangkokmotorshow/press_conference39.php

----------------------------------------------------

ทปอ. ฉลองครบ 45 ปี รวมพลังสถาบันอุดมศึกษาไทย จัดงานใหญ่ “University Expo มหกรรมอุดมศึกษา : อุดมศึกษา – พลังขับเคลื่อนประเทศไทย 4.0”
ชูเทคโนโลยีและนวัตกรรมชั้นยอด ตอกย้ำศักยภาพอุดมศึกษาไทย

ที่ประชุมอธิการบดีแห่งประเทศไทย (ทปอ.) ฉลองครบรอบ 45 ปี จัดงานใหญ่ "University Expo" มหกรรมอุดมศึกษา : อุดมศึกษา – พลังขับเคลื่อนประเทศไทย 4.0 (Universities, the driver of Thailand 4.0) ในวันที่ 2 – 4 มีนาคม นี้ โชว์ศักยภาพมหาวิทยาลัยไทย ตอบโจทย์การพัฒนาประเทศ Thailand 4.0 พร้อมรวบรวมเทคโนโลยีและนวัตกรรมชั้นยอด ผ่านกิจกรรมและนิทรรศการมากมาย ถึง 10 โซน และไฮไลท์เด็ดที่นักเรียนไม่ควรพลาด! พบกับครั้งแรก ของการค้นหาคณะที่เรียนแล้วปัง ด้วย AI ที่ให้ผลลัพธ์แม่นยำ 95% และมาทำความรู้จักกับ TCAS ระบบสอบเข้ามหาวิทยาลัยแบบใหม่ เริ่มใช้ 2561 รวมทั้งเวทีเสวนา การบรรยายพิเศษของผู้ทรงคุณวุฒิชั้นนำของประเทศ ที่จะมาแสดงวิสัยทัศน์ต่อการศึกษาไทยเพื่อการพัฒนาสู่ความยั่งยืน

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.ryt9.com/s/prg/2791789

----------------------------------------------------

ทัช ทุ่มเปิดศูนย์เรียนรู้งานพิมพ์ดิจิทัล แหล่งรวมไอเดียสร้างสรรค์
หนุนสร้างผู้ประกอบการไทยรุ่นใหม่ พร้อมเปิดพื้นที่ใช้งานฟรี

ทัช ปรินท์ติ้ง ทุ่มเปิดศูนย์การเรียนรู้งานพิมพ์ดิจิทัล หรือ ทัช ครีเอทีฟ เวิร์กสเปช (Touch Creative Workspace) แหล่งรวมไอเดียสร้างสรรค์ หวังดันผู้ประกอบการไทยรุ่นใหม่ ผลิตผลงานเป็นเอกลักษณ์ในแบบของตนเอง พร้อมเปิดพื้นที่ และอุปกรณ์ใช้งานฟรี นายกิตติภูมิ อนุตรภิญโญวงศ์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ทัช ปรินท์ติ้ง รีพับลิค จำกัด ผู้ผลิตเสื้อผ้า สิ่งทอ เครื่องหนัง และสินค้าพรีเมี่ยมในแบบของคุณเอง ด้วยระบบการพิมพ์ดิจิทัล (Digital Printing) ครบวงจร เปิดเผยว่า บริษัทฯ ได้สร้างศูนย์การเรียนรู้การพิมพ์ดิจิทัล หรือ ทัช ครีเอทีฟ เวิร์กสเปช (Touch Creative Workspace) สำหรับผู้ที่สนใจเทคโนโลยีการพิมพ์และมีไอเดียสร้างสรรค์ผลงาน แต่ไม่มีเงินทุนด้านอุปกรณ์และเครื่องมือ โดยทางบริษัทฯ จะเปิดให้ใช้พื้นที่ หรือ โค เวิร์กกิ้ง สเปซ และอุปกรณ์ รวมทั้งมีเจ้าหน้าที่ให้คำปรึกษา โดยไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://touch-printing.com

----------------------------------------------------

“อบจ.ชลบุรี” ผนึก 26 ผู้ประกอบการด้านการท่องเที่ยว
จัด "เที่ยวสบายๆ สไตล์ชลบุรี” ดันอุตสาหกรรมท่องเที่ยวชลบุรี พุ่ง 2.4 แสนล้านบาท

อบจ.ชลบุรี เดินหน้าจัดแคมเปญ “เที่ยวสบายๆ สไตล์ชลบุรี” จัดหนักแพ็กเกจท่องเที่ยวราคาพิเศษลดแลกแจกแถมมากกว่า 50% ในงานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 46 ระหว่างวันที่ 1 – 4 มีนาคม 2561 มั่นใจผลักดันอุตสาหกรรมท่องเที่ยวจังหวัดชลบุรี ทะลุ 2.4 แสนล้านบาท ในปี 2561

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.bangkokbiznews.com/pr/detail/37467

----------------------------------------------------

อัตลักษณ์แห่งสยาม ครั้งที่ 9

ยิ่งใหญ่กว่าทุกครั้ง อลังการกว่าทุกที่ พบกับสุดยอดผลงานจากครู และทายาทหัตถศิลป์แห่งสยามกว่าร้อยชีวิต The Masters Gallery : ร่วมภาคภูมิใจกับผลงานครูของแผ่นดิน ครูช่างศิลปหัตถกรรม ทายาทช่างศิลปหัตถกรรม ประจำปี 2561 The Artisan´s Workshop : เรียนรู้การประดิษฐ์งานหัตถศิลป์จากช่างฝีมือด้านงานศิลปหัตถกรรมหลากหลายแขนง The Craftsman Collections : เลือกซื้อผลงานหัตถศิลป์อันทรงคุณค่าและสะท้อนเรื่องราวภูมิปัญญา กว่า 150 คูหา จัดขึ้นระหว่างวันที่ 22 - 25 กุมภาพันธ์ 2561 ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.sacict.or.th/scripts/startpage.php

----------------------------------------------------

วิสาหกิจชุมชนแฟร์ 2018

กรมส่งเสริมการเกษตร จัดใหญ่ “วิสาหกิจชุมชนแฟร์ 2018” ดึงนวัตกรรม และเครื่องมือทางการตลาดสร้าง “Smart Products by วิสาหกิจชุมชน” หวังเพิ่มมูลค่าสินค้า หนุนเม็ดเงินเข้าระบบเศรษฐกิจมากกว่า 2.55 หมื่นล้านบาท ระหว่างวันที่ 22 – 25 กุมภาพันธ์นี้ ณ เพลนารี ฮอลล์ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ผู้เข้าร่วมงานจะได้พบกับนิทรรศการแสดงความเป็นวิสาหกิจชุมชน ตลอดจนการจัดแสดงสินค้าจากกลุ่มวิสาหกิจชุมชนทั่วประเทศ และการเปิดเวทีเจรจาธุรกิจ

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.doae.go.th/doae/gallery_detail.php?Id=325

----------------------------------------------------

GPI มั่นใจอุตสาหกรรมยานยนต์ฟื้นตัวหนุนงานมอเตอร์โชว์คึกคัก ชูธุรกิจงานแสดงสินค้า กิจกรรมส่งเสริมการตลาด รับจ้างพิมพ์ ดันรายได้ปี 61 เติบโต 10%

‘กรังด์ปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล’ หรือ GPI ชูกลุ่มธุรกิจการจัดงานแสดงสินค้าและจัดกิจกรรมส่งเสริมการตลาด รวมถึงกลุ่มธุรกิจรับจ้างพิมพ์ ดันรายได้ปี 2561 เติบโต 10% มั่นใจภาพรวมอุตสาหกรรมยานยนต์ที่เริ่มฟื้นตัวช่วยหนุนความคึกคักการจัดงาน Bangkok International Motor Show 2018 วันที่ 28 มี.ค. – 8 เม.ย. นี้ พร้อมโชว์อัตราจองพื้นที่บูธแสดงสินค้าเกือบเต็ม แม้ปรับขึ้นค่าเช่าพื้นที่แล้วประมาณ 7% ส่วนความคืบหน้าการจัดงานมอเตอร์โชว์ในเมียนมา มีแนวโน้มได้รับสิทธิจัดงานส่วนต่างๆ เพิ่มขึ้น พร้อมวางเป้าหมายขยายฐานลูกค้าการรับงานพิมพ์และพัฒนาสื่อออนไลน์เพื่อเพิ่มรายได้ทดแทนสื่อสิ่งพิมพ์

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://bangkok-motorshow.com/bangkokmotorshow

----------------------------------------------------

วันนักประดิษฐ์ 2561

สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ (วช.) ร่วมกับเครือข่ายพันธมิตรมหาวิทยาลัยเพื่อการวิจัย และหน่วยงานในระบบวิจัย ขอเชิญร่วมกิจกรรมในงานวันนักประดิษฐ์ 2561 ระหว่างวันที่ 2 - 6 กุมภาพันธ์ 2561 ณ Event Hall 98 - 99 ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา กรุงเทพฯ

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.nrct.go.th

----------------------------------------------------

Thailand Industrial Fair 2018

Thailand Industrial Fair 2018 ขนขบวนสินค้าอุตสาหกรรม มาลดราคาสูงสุด 30 - 70% ต้อนรับปีใหม่ อาทิ เครื่องจักร CNC, เครื่องมือ, ปั๊มลม, รถยก, อุปกรณ์ขนส่ง และอื่นๆ อีกมากมาย พบกัน 1 - 4 กุมภาพันธ์ 2561 ที่จะถึงนี่ที่ไบเทค บางนา

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.thailandindustrialfair.com

----------------------------------------------------

พิธีลงนามความร่วมมือด้านการบริการระหว่าง อมาธารา เวลเนส รีสอร์ท รอยัล ออร์คิด ฮอลิเดย์ และ ศูนย์ส่งเสริมสุขภาพไวทัลไลฟ์

โรงแรม อมาธารา เวลเนส รีสอร์ท รีสอร์ทเพื่อสุขภาพระดับห้าดาวบนแหลมพันวา จังหวัดภูเก็ต ร่วมมือกับศูนย์ส่งเสริมสุขภาพไวทัลไลฟ์ ในการออกแบบโปรแกรม Holistic Vitality Program เพื่อนำเสนอบริการดูแลสุขภาพแบบองค์รวมสำหรับการมีชีวิตที่ยืนยาวอย่างมีสุขภาพที่ดีสำหรับลูกค้าระดับสูงจากทั่วโลก พร้อมกันนี้ยังได้จับมือกับ รอยัล ออร์คิด ฮอลิเดย์ เพื่อขยายช่องทางการจัดจำหน่ายแพคเกจโปรแกรมเพื่อสุขภาพ Holistic Vitality Program พร้อมตั๋วเครื่องบินให้กับลูกค้าและตัวแทนจำหน่ายทั่วโลก ขานรับมติของกระทรวงสาธารณสุขและกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬาในการกำหนดให้การท่องเที่ยวเชิงสุขภาพเป็นวาระแห่งชาติ เพื่อผลักดันให้ประเทศไทยมุ่งสู่การเป็นศูนย์กลางสุขภาพนานาชาติของเอเชีย

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.amataraphuket.com

----------------------------------------------------

งานแถลงข่าวการจัดงานสถาปนิก' 61

สมาคมสถาปนิกสยามฯ และบริษัท ทีทีเอฟ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด แถลงเปิดตัวงานสถาปนิก ’61 (Architect Expo 2018) “Beyond Ordinary : ไม่ธรรมดา” ชูแนวคิดการสร้างสรรค์สถาปัตยกรรมพื้นถิ่นในวิถีชีวิตร่วมสมัยของสังคมไทย จัดขึ้นระหว่างวันที่ 1 - 6 พฤษภาคม 2561 ณ ชาเลนเจอร์ฮอลล์ 1 - 3 ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุมอิมแพ็ค เมืองทองธานี

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/ASAArchitectExposition

----------------------------------------------------

“IMC สื่อสากล” จัดงาน “I AM BANGKOK 2018”
ส่งเสริมผู้ประกอบการชิ้นส่วนยานยนต์ไทยสู่ตลาดอาเชียน

“สื่อสากล” จับมือ “HIN Promosindo” และ “คาร์โชว์” ประเดิมจัดงาน “IAM BANGKOK 2018” ตั้งเป้าหมายสร้างโมเดลจัดงานแสดงรถแต่งแบบไทยสไตล์ ควงผู้ประกอบการไทยขยายธุรกิจอุปกรณ์แต่งรถออกสู่ตลาดต่างประเทศ พร้อมสร้างสีสันด้วยการโชว์รถแต่ง 9 ประเภท รวม 111 คัน และกิจกรรมมากมาย เต็มพื้นที่ฟิวเจอร์พาร์ค 2 - 4 กุมภาพันธ์ นี้

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.iambangkok.in.th/article/157

----------------------------------------------------

ลมหายใจไร้มลทิน มอบทุน 100 เยาวชนรุ่นใหม่

วันพุธที่ ๒๕ มกราคม ๒๕๖๑ เวลา ๑๔.๓๐ น. กรมกิจการเด็กและเยาวชน ร่วมกับ มูลนิธิลมหายใจไร้มลทิน จัดพิธีมอบรางวัลและทุนการศึกษา แก่เด็กและเยาวชนที่ได้รับการพิจารณาคัดเลือกผลงานกิจกรรมในโครงการ"ลมหายใจไร้มลทิน" ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างเครือข่ายเด็กและเยาวชนให้เป็นแกนนำ ในการรณรงค์เสริมสร้างค่านิยมแห่งความซื่อสัตย์สุจริตแก่เด็กและเยาวชนทั่วประเทศ

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.lomhaijai.org

----------------------------------------------------

เผยแนวคิด “MOTOR EXPO 2018”
ขับสนุก! ก่อนยุคไร้คนขับ

IMC-สื่อสากล” แถลงแนวคิดงาน “มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 35” จุดประกายให้ผู้ผลิตจัดแสดงยานยนต์ มอบประสบการณ์การขับขี่สนุกเร้าใจแก่บรรดาคนรักรถ

ขวัญชัย ปภัสร์พงษ์ ประธาน บริษัท สื่อสากล จำกัด และประธานจัดงาน “มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 35” เผยถึงความเป็นมาของแนวคิดปีนี้ว่า “อีกไม่เกินสองทศวรรษนับจากนี้ โลกยานยนต์จะเข้าสู่ยุค “ไร้คนขับ” ซึ่งจะทำให้การเดินทางเต็มไปด้วยความสะดวกสบาย และปลอดภัย เนื่องจากระบบคอมพิวเตอร์และปัญญาประดิษฐ์จะเป็นผู้บังคับควบคุมการขับเคลื่อนของยานยนต์ โดยมนุษย์จะถูกเปลี่ยนบทบาทเป็น “ผู้โดยสาร” อย่างเท่าเทียมกัน

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.motorexpo.co.th

----------------------------------------------------

งานเทศกาลเที่ยวเมืองไทย ครั้งที่ 38 ประจำปี 2561

ททท. ร่วมกับกรุงเทพมหานคร จัดมหกรรมท่องเที่ยวยิ่งใหญ่ “เทศกาลเที่ยวเมืองไทย ครั้งที่ 38 ประจำปี 2561” งานเดียวเที่ยวทั่วไทย ชูแนวคิด “เสน่ห์วิถีไทย ภาคภูมิใจ สู่ความยั่งยืน” ภายในงานพบกับ 10 โซนท่องเที่ยวทั่วไทย รวบรวมของดีของเด่นจากทุกภูมิภาคของเมืองไทย และกิจกรรมท้องถิ่นที่น่าสนใจ ชูไฮไลท์หมู่บ้าน 5 ภูมิภาค อาหารถิ่น แลนด์มาร์กทั่วไทย เอาใจคนรุ่นใหม่ด้วยกิจกรรมพิเศษ สุดแนว กับกิจกรรมอินดี้วิถีไทย TAT Studio และ Outdoor Fest คาดมีคนร่วมงาน 6 แสนคน เงินหมุนเวียนกว่า 420 ล้านบาท กำหนดจัดขึ้นระหว่างวันที่ 17 - 21 มกราคม 2561 เวลา 12.00 น. - 22.00 น. ณ สวนลุมพินี กรุงเทพมหานคร ภายในงานพบกับ 10 โซนกิจกรรมท่องเที่ยวปลุกกระแส “ท่องเที่ยววิถีไทย เก๋ไก๋อย่างมีคุณค่า” พร้อมสร้างแรงบันดาลใจให้เกิดเดินทางท่องเที่ยวจริงไปยังแหล่งท่องเที่ยวต่างๆ ในประเทศไทย

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://tiewpakklang.com/7222