ข่าวประชาสัมพันธ์

กรกฎาคม - ธันวาคม 2560

Thailand Halal Assembly 2017

คณะกรรมการอิสลามแห่งประเทศไทย สถาบันมาตรฐานฮาลาลแห่งประเทศไทย และศูนย์วิทยาศาสตร์ฮาลาล จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เตรียมจัดงาน “Thailand Halal Assembly 2017” ระหว่างวันที่ 30 พฤศจิกายน – 3 ธันวาคม 2560 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทคบางนา โดยมีเป้าหมายเพื่อส่งเสริมพัฒนากิจฮาลาลประเทศไทย และแสดงศักยภาพของผลิตภัณฑ์ฮาลาลไทยอันจะนำไปสู่ความเชื่อมั่นในระดับโลกเพื่อส่งเสริมพัฒนากิจฮาลาลประเทศไทย รวมทั้งแสดงศักยภาพของผลิตภัณฑ์ฮาลาลไทยอันจะนำไปสู่ความเชื่อมั่นในระดับโลก “Thailand Halal Assembly 2017 จัดขึ้นภายใต้แนวคิด ภูมิปัญญาฮาลาล : จุดบรรจบของวิทยาศาสตร์เทคโนโลยี และศิลปวิทยอิสลาม”

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.thailandhalalassembly.com

----------------------------------------------------

Bangkok International Photo Fair 2017

พบกับการแสดงสุดยอดนวัตกรรมการถ่ายภาพที่ยิ่งใหญ่ที่สุด แบรนด์กล้องและอุปกรณ์การถ่ายภาพมากมาย อบรมเทคนิคการถ่ายภาพ โดยช่างภาพแถวหน้าของเมืองไทยกับการเปิดเล่าเรื่องราว แรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์ ผลงานภาพถ่าย เทคนิคการถ่ายภาพเฉพาะตัว ที่ไม่เคยเปิดเผยพร้อมเรื่องราวประสบการณ์งานถ่ายภาพอย่างเจาะลึก, สัมมนาการถ่ายภาพ 19 หัวข้อ, นิทรรศการภาพถ่ายที่มากที่สุดจากช่างภาพมือออาชีพ, นิทรรศการจากนักเรียน นิสิต นักศึกษา ฯลฯ ระหว่างวันที่ 29 พฤศจิกายน - 3 ธันวาคม 2560 ณ ไบเทค บางนา

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://pba-thai.org

----------------------------------------------------

Money Expo Year-End 2017

เปิดแล้วอย่างยิ่งใหญ่ งานมหกรรมการเงินส่งท้ายปี ครั้งที่ 1 Money Expo Year-End 2017 แบงก์/นอนแบง์/ประกัน/บล./บลจ. ทุ่มโปรโมชั่นแรงส่งท้ายปีกู้บ้าน/รีไฟแนนซ์บ้าน ดอกเบี้ย 0% นาน 1 ปี เงินฝาก Step Up ดอกเบี้ยสูงสุด 3% ต่อปี สินเชื่อเอสเอ็มอี อัตราดอกเบี้ย 4% ต่อปี วงเงินกู้สูงสุด 100 ล้านบาท ซื้อประกันชีวิต รับฟรีทัวร์สวิส-ฝรั่งเศส/ทองคำสัมมนาฟรี เจาะหุ้นเด่นรับปีจอ วันที่ 30 พ.ย. - 3 ธ.ค. 2560 ณ ฮอลล์ 98 ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.moneyexpo.net

----------------------------------------------------

The 34th Thailand International Motor Expo 2017


ค่ายรถอวดโฉมยานยนต์ยุคใหม่ พร้อมอัดเคมเปญสุดพิเศษ ในงาน “มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 34” The 34th Thailand International Motor Expo 2017 ภายใต้แนวคิด “ยานยนต์ยุคใหม่ ฝันไกลที่กลายเป็นจริง” หรือ “New Age Vehicles … A Distant Dream Come True” ระหว่าง 30 พฤศจิกายน - 11 ธันวาคม 2560 : วันธรรมดา / Weekdays 12.00 น. - 22.00 น., วันเสาร์-อาทิตย์ และวันหยุดราชการ / Weekends & Public Holidays 11.00 น. - 22.00 น.
IMPACT Challenger 1 - 3 เมืองทองธานี

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.motorexpo.co.th

อ่านรายละเอียดบูทกิจกรรมอื่นๆ ได้ที่ https://www.motorexpo.co.th/press

----------------------------------------------------

ตลาดนัดโชห่วย ครั้งที่ 9

จากกระแสเทคโนโลยี และพฤติกรรมผู้บริโภคที่เปลี่ยนแปลงไปในปัจจุบัน แม็คโคร ซึ่งมีพันธกิจสำคัญในการเป็นคู่คิดธุรกิจ จึงมีแนวคิดในการจัดงาน ตลาดนัดโชห่วย ครั้งที่ 9 ภายใต้แนวคิด “อนาคตโชห่วยไทย ก้าวไกลด้วยนวัตกรรม” โดยมุ่งสร้างแรงบันดาลใจแก่ร้านค้าปลีก ผ่านการนำเสนอเทรนการค้าขายที่มาพร้อมกับ ภายในงานพบกับชุมชนโชห่วยที่รวบรวมร้านโชห่วยต้นแบบ ที่ช่วยเป็นไอเดียเสริมเพิ่มรายได้, ศูนย์มิตรแท้โชห่วย พร้อมให้คำปรึกษาเทคนิคการจัดการร้านโชห่วยให้ประสบความสำเร็จ ผ่านชุดคู่มือการจัดการร้านค้าปลีก 8 ประการ, เพลิดเพลินไปกับการซื้อสินค้าราคาพิเศษจากพันธมิตรทางการค้าของแม็คโครกว่า 200 ราย, สินค้านวัตกรรมที่บูธ Makro Click, เสวนาให้ความรู้จากกูรูชื่อดังต่างๆ ตลอดทั้งวัน และรับชมกิจกรรมบันเทิงจากศิลปินดาราชื่อดังทุกวัน จัดขึ้นระหว่างวันที่ 23 - 26 พฤศจิกายน 2560 เวลา 10.00 น. - 19.00 น. ณ Hall 2 - 3 Impact เมืองทองธานี

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.siammakro.co.th

----------------------------------------------------

METALEX 2017

เปิดแล้วอย่างเป็นทางการ สำหรับงาน METALEX 2017 มหกรรมเทคโนโลยีเพื่ออุตสาหกรรมโลหะการระดับอาเซียน ภายใต้คอนเซ็ปต์ ครบเครื่องเรื่องโลหะการ พร้อมรองรับยุคอุตสาหกรรม 4.0 พบกับเทคโนโลยีกว่า 10,000 รายการ ทั้งเครื่องจักร เครื่องตรวจวัด และแขนกลที่เชื่อมต่อ IoT ทั้งอุตสาหกรรมใหญ่ กลาง และเล็ก จัดระหว่างวันที่ 22 - 25 พฤศจิกายน นี้ ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.metalex.co.th

----------------------------------------------------

วิศวะ ’60 – Engineering Expo 2017

สจล. ขนทัพนวัตกรรมทางเทคโนโลยีจากคณะวิศวะฯ 16 สถาบัน และองค์กรพันธมิตร ประชันกันในงาน “วิศวะ ’60 – Engineering Expo 2017” วันที่ 16 - 18 พ.ย. นี้ ที่ไบเทค บางนา ภายใต้ธีม “วิศวะนำชีวิตสู่สังคมแบบสมาร์ท – Smart Society” ตอบโจทย์นโยบาย Thailand 4.0 ชูไฮไลท์เปิดเวทีการแข่งขันบังคับโดรนในสนามจริง “Bangkok Drone Racing Competition 2017” และการแข่งขัน Hackathon UAV “Eye in the Sky” หนุนคนมีไอเดีย “โดรน” ต่อยอดสร้างสรรค์ผลงานจริงในอนาคต

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.engineeringexpo.com

----------------------------------------------------

Thailand Lighting Fair 2017

เป็นงานรวบรวมสุดยอดนวัตกรรมไฟฟ้าแสงสว่างและสัมมนาระดับอาเซียน ซึ่งจัดต่อเนื่องเป็นปีที่ 3 โดยในปีนี้ คาดมีผู้เข้าชมงานถึง 15,000 คนจาก 40 กว่าประเทศ ตลอด 3 วันของการจัดงาน ซึ่งครอบคลุมการบริหารเมืองทั้งด้านการใช้ไฟฟ้าอย่างมีประสิทธิภาพ ระบบไฟฟ้าแสงสว่าง ความปลอดภัย และระบบอาคาร จึงเป็นที่มาของแนวคิดร่วมสมาร์ทซิตี้ เซฟซิตี้ (Smart City Safe City) หรือเมืองอัจฉริยะ เมืองปลอดภัย โดยจัดขึ้นระหว่างวันที่ 16 - 18 พฤศจิกายนนี้ ที่ฮอลล์ 102 - 104 ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://thailandlightingfair.com

----------------------------------------------------

River Festival 2017

ร่วมสัมผัสมนต์เสน่ห์สายน้ำแห่งวัฒนธรรมในงาน "River Festival 2017 สายน้ำแห่งวัฒนธรรมไทย" ระหว่างวันที่ 3 - 5 พฤศจิกายน นี้ จัดขึ้นพร้อมกัน ณ 7 ท่าสำคัญริมฝั่งเจ้าพระยา ได้แก่ วัดพระเชตุพนวิมลมังคลารามราชวรมหาวิหาร, วัดอรุณราชวรารามราชวรมหาวิหาร, วัดประยุรวงศาวาสวรวิหาร, ยอดพิมาน ริเวอร์วอล์ค, ท่ามหาราช, เอเชียทีคเดอะริเวอร์ฟร้อนท์ พร้อมเรือบริการฟรี

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.riverfestivalthailand.com

----------------------------------------------------

THAILAND INTERNATIONAL SPORT EXPO 2017

เป็นงานแสดงสินค้าและอุปกรณ์กีฬาที่ครบวงจรที่สุด เป็นจุดนัดพบของคอกีฬา ที่มาเลือกซื้อสินค้า และเครื่องกีฬาใหม่ๆ ในราคาพิเศษเฉพาะในงานนี้ไม่ว่าจะเป็น ฟุตบอล, วอลเลย์บอล, กอล์ฟ, มวยไทย, เจ็ตสกี, จักรยานยนต์, การวิ่งมาราธอน, ปั่นจักรยาน และไตรกีฬา ยังดึงดูดให้มีผู้มาเยือนประเทศไทยมากขึ้น ส่งผลให้เกิดประโยชน์ต่อภาพลักษณ์ และชื่อเสียงของประเทศไทย อีกทั้งทำให้เกิดการท่องเที่ยวเชิงกีฬา (Sport Tourism) จัดขึ้นในวันที่ 9 – 12 พฤศจิกายนนี้ ตั้งแต่เวลา 10.30 น. - 21.00 น. ณ ชาเลนเจอร์ อาคาร 3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.siamsport.co.th/other/other/view/34954

----------------------------------------------------

บ้านและสวนแฟร์ 2560 "เราจะไม่ลืม"

โดยธีมการจัดงาน คือ “เราจะไม่ลืม” สื่อถึงการน้อมนำพระราชดำรัสและพระราชดำริ ของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ซึ่งท่านทรงพระราชทานให้กับปวงชนชาวไทยเป็นแนวทางปฏิบัติที่นำไปสู่ประโยชน์สุขของส่วนรวม โดยในงานจะนำเสนอความรู้เกี่ยวกับดินและน้ำ ซึ่งพระองค์ทรงให้ความสำคัญเป็นจุดกำเนิดและสร้างการอยู่ดีมีสุขของทุกชีวิต ด้วยพระมหากรุณาธิคุณล้นพ้นที่ทรงมีต่อประชาชนคนไทยเสมอมา ซึ่งพวกเราจะไม่ลืม ซึ่งในโอกาสนี้ทางคณะผู้จัดงานบ้านและสวนแฟร์ ร่วมกับ มูลนิธิสิริวัฒนภักดี และกลุ่มศิลปินอิสระ พร้อมใจจัดกิจกรรมน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช โดยมอบสมุดบันทึก “เราจะไม่ลืม” ซึ่งเป็นงานศิลปะทำมือ ที่เหล่าบรรดาศิลปินร่วมใจจัดทำขึ้น เพื่อแจกแก่ประชาชนที่มาร่วมชมงานเป็นที่ระลึกอย่างละ 1,000 ชิ้นต่อวัน รวมทั้งสิ้น 20,000 ชิ้น ตลอด 10 วันของการจัดงาน โดยลูกค้าผู้สนใจสามารถเข้าแถวรับงานศิลปะดังกล่าวได้ฟรี จัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 27 ตุลาคม - 5 พฤศจิกายน 2560 ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://fair.baanlaesuan.com

----------------------------------------------------

การประชุมวิชาการโภชนาการแห่งชาติ ครั้งที่ 11

สมาคมโภชนาการแห่งประเทศไทย ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เชิญร่วมงานประชุมวิชาการโภชนาการแห่งชาติ ครั้งที่ 11 ขึ้น ว่าด้วยเรื่อง “อาหารสุขภาพเพื่อชีวิต : Healthy Diet for Life” โดยได้รับพระมหากรุณาธิคุณจากสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารีเสด็จเป็นองค์ประธานในพิธีเปิดการประชุม จัดขึ้นระหว่างวันที่ 10 - 12 ตุลาคม 2560 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา กรุงเทพฯ

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.nutritionthailand.org

----------------------------------------------------

Oil & Gas Thailand (OGET) 2017

งานมหกรรมครั้งที่ 7 ของอุตสาหกรรมน้ำมันและก๊าซและปิโตรเคมีที่ใหญ่ที่สุดในระดับเอเชีย แห่งประเทศไทย เป็นงานแสดงเทคโนโลยีเกี่ยวกับน้ำมันและก๊าซและอุตสาหกรรมปิโตรเคมี โดยเฉพาะในประเทศไทยซึ่งได้รวมเอาบริษัทธุรกิจน้ำมันและก๊าซทั้งกลุ่มธุรกิจขั้นต้นและขั้นปลายระดับนานาชาติเข้าไว้ด้วยกัน รวมทั้งธุรกิจสนับสนุนที่รวมตัวกันอยู่ในกรุงเทพมหานคร ประเทศไทย เพื่อแสดงพัฒนาการล่าสุดในอุตสาหกรรมน้ำมันและก๊าซและปิโตรเคมีที่มีอยู่ในประเทศไทยปัจจุบัน ไฮไลท์ของงาน! พบกับ พื้นที่แสดงสินค้าจากประเทศสิงคโปร์กว่า 500 ตารางเมตรซึ่งแสดงเทคโนโลยีเกี่ยวกับน้ำมันและก๊าซจากประเทศสิงคโปร์ และประเทศอื่นๆ อีกมากมาย การประชุมสัมมนาเทคโนโลยีเกี่ยวกับน้ำมันและก๊าซและปิโตรเคมี จัดขึ้นระหว่างวันที่ 10 - 12 ตุลาคม 2560 เวลา 10.30 น. - 17.00 น. ณ ไบเทค บางนา

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.oilgasthai.com

----------------------------------------------------

มหกรรมท่องเที่ยวภาครัฐ

การจัดงานมหกรรมท่องเที่ยวภาครัฐ ภายใต้แนวคิดหลัก “ท่องเที่ยวภาครัฐ ยกทัพเที่ยวทั่วไทย” เป็นการกระตุ้นตลาดการท่องเที่ยวในประเทศช่วงปลายปีในรูปแบบงานส่งเสริมการขาย เพื่อสร้างโอกาสให้กับหน่วยงานภาครัฐ ได้นำสินค้าและบริการด้านท่องเที่ยวมาเสนอขาย และประชาสัมพันธ์ให้ประชาชนได้รับทราบ และส่งเสริมให้เกิดกระแสการเดินทางท่องเที่ยวภายในประเทศ จัดขึ้นระหว่างวันที่ 22 - 24 กันยายน 2560 เวลา 10.00 น. – 20.00 น. ณ ฮอลล์ 1 อิมแพคเมืองทองธานี

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/events/186858128525085

----------------------------------------------------

Digital Thailand Big Bang 2017

งานนิทรรศการนานาชาติ Digital Thailand Big Bang 2017 ภายใต้แนวคิด Digital Transformation Thailand โลกเปิด เราปรับ ประเทศเปลี่ยน งานมหกรรมการแสดงนิทรรศการเทคโนโลยีดิจิทัลที่ใหญ่ที่สุดแห่งภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ จัดโดยกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม ภายในงานจะพบกับนิทรรศการและกิจกรรมต่าง ๆ มากมายจากความร่วมมือของหน่วยงานทั้งภาครัฐและเอกชนทั้งในและต่างประเทศ พร้อมผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีดิจิทัลจากทั่วทุกมุมโลกมาร่วมแบ่งปันประสบการณ์ผ่านเวทีการสัมมนา รวมทั้งสัมผัสกับหุ่นยนต์ Transformer ที่จะมาบุกไทยท้าดวลกับหุ่นยนต์ยักษ์ไทย ถือเป็นการทัวร์ครั้งแรกในเอเชียของหุ่นยนต์ transformer และการประกาศความร่วมมือด้านการขับเคลื่อนเศรษฐกิจดิจิทัลระดับนานาชาติ ร่วมกับหน่วยงานต่างๆ ทั้งในประเทศและต่างประเทศ

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.digitalthailandbigbang.com

----------------------------------------------------

The 8th China Products Show 2017 และ The 7th China-ASEAN (Thailand) Commodity Fair

กระทรวงพาณิชย์จีน จัดงานแสดงสินค้าจีน 2 งานอย่างยิ่งใหญ่ “งานแสดงสุดยอดสินค้าคุณภาพจากประเทศจีน ครั้งที่ 8 (The 8th China Products Show 2017) และ “งานแสดงสินค้าอาเซียน-จีน ครั้งที่ 7 (The 7th China-ASEAN (Thailand) Commodity Fair)” ยกกองทัพสินค้าคุณภาพจากแดนมังกรมากกว่า 300 บริษัท จากหลายมณฑลของจีน พร้อมด้วยการจัด สัมมนา และเจรจาธุรกิจ ระหว่างวันที่ 21 - 23 กันยายน 2560 ณ ฮอลล์ 3 - 4 ศูนย์การแสดงสินค้าอิมแพ็ค เมืองทองธานี

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://chinaproductshowbkk.net

----------------------------------------------------

Beyond Beauty ASEAN – Bangkok 2017

สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย ร่วมกับ อินฟอร์ม่า และอิมแพ็ค จัดงาน Beyond Beauty ASEAN – Bangkok 2017 หรือ (BBAB) งานแสดงสินค้า เจรจาธุรกิจและการประชุมนานาชาติ เพื่ออุตสาหกรรมความงาม และเครื่องสำอางที่ใหญ่ที่สุดในอาเซียน ตั้งแต่วันที่ 21 – 23 กันยายน 2560 ณ อาคารชาเลนเจอร์ 3 ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี คาดมีผู้เข้าชมงานกว่า 20,000 รายทั่วโลก

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.beyondbeautyasean.com

----------------------------------------------------

Asian Construction Week

ภาครัฐ-เอกชน ผนึกกำลังจัดงาน “Asian Construction Week” ซึ่งรวม 3 งานใหญ่ของแวดวงก่อสร้าง และการพัฒนาอาคารมาเอาไว้ในที่เดียว เช่น Concrete Asia 2017, BMAM Expo Asia 2017 และ GBR Expo Asia 2017 ระหว่างวันที่ 20 - 22 กันยายน 2560 อาคาร 5 - 6 ศูนย์แสดงสินค้า และลานกลางแจ้ง อิมแพ็ค เมืองทองธานี โดยมีผู้ประกอบการร่วมนำเสนอสินค้านวัตกรรมมากกว่า 350 แบรนด์ชั้นนำ ให้ผู้สนใจร่วมชม และเจรจาธุรกิจ พร้อมจัดการประชุมวิชาการที่น่าสนใจตลอด 3 วัน คาดมีผู้เข้าชมงานจากนานาประเทศกว่า 8,000 ราย

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.asianconstructionweek.com

----------------------------------------------------

Thai Tech EXPO 2017

กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี จัดงาน “Thai Tech EXPO 2017” รวมผลงานด้านวิทยาศาสตร์ และเทคโนโลยีกว่า 700 ผลงาน แสดงศักยภาพผลงานฝีมือคนไทย รองรับการพัฒนาประเทศสู่ไทยแลนด์ 4.0 พร้อมจัดนิทรรศการและกิจกรรมเทิดพระเกียรติพระอัจฉริยภาพของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช “พระบิดาแห่งเทคโนโลยีของไทย” งานจัดขึ้นระหว่างวันที่ 20 - 24 กันยายนนี้ ณ ไบเทค บางนา ฮอลล์ 105 - 106

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.thaitechexpo.com

----------------------------------------------------

แพ็ค พริ้นท์ อินเตอร์เนชั่นแนล เปิดแล้ววันนี้
เน้นส่งเสริมโอกาสทางธุรกิจ สอดคล้องนโยบาย ไทยแลนด์ 4.0

แพ็ค พริ้นท์ อินเตอร์เนชั่นแนล 2017 งานจัดแสดงสินค้าเพื่ออุตสาหกรรมการพิมพ์และการบรรจุภัณฑ์ชั้นนำ ครั้งที่ 6 ภายใต้แนวคิด “การบรรจุภัณฑ์และการพิมพ์แห่งอนาคต” ซึ่งจัดแสดงเทคโนโลยีและนวัตกรรมใหม่ล่าสุด เพื่อให้สอดคล้องกับยุทธศาตร์ ไทยแลนด์ 4.0 โดยงานจัดแสดงสินค้าในครั้งนี้จะแสดงจุดยืนที่เข้มแข็งของประเทศไทยในฐานะศูนย์กลางของอุตสาหกรรมการพิมพ์และบรรจุภัณฑ์ พร้อมกันนี้ ยังมีงาน ทีพลาส 2017 งานแสดงสินค้านานาชาติสำหรับอุตสาหกรรมพลาสติกและยาง ซึ่งจัดขึ้นควบคู่กันเพื่อเน้นย้ำให้เห็นถึงความสำคัญของการมีพันธมิตรนานาชาติ ซึ่งจะปูทางไปสู่โอกาสทางธุรกิจที่จะส่งผลดีเป็นอย่างยิ่งให้แก่อุตสาหกรรมบรรจุภัณฑ์ การพิมพ์ พลาสติกและยาง ไปพร้อมๆ กัน งานจัดแสดงสินค้าทั้งสองงานได้ถูกจัดขึ้นที่ ไบเทค บางนา ระหว่างวันที่ 20 – 23 กันยายน 2560 โดยไม่มีค่าใช้จ่ายสำหรับผู้เข้าชมงาน

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.pack-print.de

http://www.tplas.com

----------------------------------------------------

ไวเออร์ แอนด์ ทูป เซ้าท์อีสท์เอเชีย 2017 พร้อมโชว์สุดยอดผลิตภัณฑ์
เพิ่มอุปทานแก่อุตสาหกรรมของประเทศไทย

ไวเออร์ แอนด์ ทูป เซ้าท์อีสท์เอเชีย 2017 ได้ทำพิธีเปิดงานอย่างเป็นทางการโดย นายกอบชัย สังสิทธิสวัสดิ์ รองปลัดกระทรวงอุตสาหกรรม ซึ่งนับเป็นเวทีแสดงสินค้าที่ร่วมกันระหว่างงานแสดงสินค้านานาชาติอุตสาหกรรมลวดและเคเบิลแห่งภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ครั้งที่ 12 และงานทูป เซ้าท์อีสท์เอเชีย 2017 งานแสดงสินค้านานาชาติอุตสาหกรรมท่อและท่อร้อยสายแห่งภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ครั้งที่ 11 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค (BITEC) ซึ่งเปิดโอกาสให้เหล่าผู้เข้าชมงานได้สัมผัสกับผลิตภัณฑ์ยอดนิยม รวมถึงนวัตกรรมและโซลูชั่นใหม่ๆ ที่ครอบคลุมทั้ง 4 ภาคส่วน ได้แก่ ลวด เคเบิล ท่อ และท่อร้อยสาย สำหรับงานแสดงสินค้าทั้ง 3 วันที่จัดขึ้นนี้ จะประกอบไปด้วยบริษัทผู้จัดแสดงสินค้าชั้นนำจำนวนกว่า 400 ราย จาก 30 ประเทศทั่วโลก พร้อมด้วยกลุ่มประเทศชั้นนำและพาวิลเลียนนานาชาติกว่า 7 ประเทศ

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.wire-southeastasia.com

http://www.tube-southeastasia.com

----------------------------------------------------

กฟผ. ชูสร้างนวัตกรรมพลังงานเพื่ออนาคต ในงาน Asia Power Week 2017

กฟผ. โชว์ศักยภาพ คิดและสร้างนวัตกรรมพลังงานเพื่ออนาคตที่ดีขึ้นของทุกชีวิต ในงาน Asia Power Week 2017 ระหว่างวันที่ 19 – 21 กันยายน นี้ ที่ศูนย์การประชุมไบเทค กรุงเทพฯ
นายสหรัฐ บุญโพธิภักดี รองผู้ว่าการพลังงานหมุนเวียนและพลังงานใหม่ การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย (กฟผ.) ร่วมเป็นองค์ปาฐกในพิธีเปิดงาน Asia Power Week 2017 ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 19 – 21 กันยายน 2560 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค กรุงเทพฯ โดยกล่าวถึงทิศทางการพัฒนาพลังงานไฟฟ้าว่า ปัจจุบันโลกมุ่งเน้นส่งเสริมพลังงานที่ปล่อยคาร์บอนต่ำเพื่อลดโลกร้อนอย่างพลังงานหมุนเวียน โดยนำนวัตกรรมระบบกักเก็บพลังงานมาเสริมให้ระบบพลังงานไฟฟ้าของประเทศมีความมั่นคง

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.asiapowerweek.com

----------------------------------------------------

Food ingredients Asia 2017

งานฟู้ดอินกรีเดียนท์เอเชีย 2017 หรือ Fi Asia 2017 งานแสดงเทคโนโลยีและนวัตกรรม ส่วนผสมอาหารและเครื่องดื่มที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย ที่จะทำให้สินค้าของคุณ มีความโดดเด่น แปลกใหม่ และช่วยเพิ่มมูลค่าสินค้าให้มากขึ้น พบกับผู้ประกอบการกว่า 700 ราย จาก 56 ประเทศทั่วโลก พร้อมกับสัมมนาดีๆ อีกมากมาย ในวันที่ 13 - 15 กันยายน 2560 ฮอลล์ 101 - 104 ณ ไบเทค บางนา

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/FiAsia

----------------------------------------------------

SIMA ASEAN Thailand 2017

เปิดเวทีความยิ่งใหญ่งาน “SIMA ASEAN Thailand 2017” งานแสดงสินค้าและการประชุมนานาชาติเพื่อธุรกิจการเกษตรที่ยิ่งใหญ่และครบครันที่สุดในภูมิภาคอาเซียน ติดต่อกันเป็นครั้งที่ 3 โดย อิมแพ็คฯ ได้จัดขึ้นระหว่างวันที่ 7 - 9 กันยายน 2560 ณ อาคาร 5 - 6 ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี และริมทะเลสาบ เมืองทองธานี งานนี้ได้เปิดเวทีแสดงนวัตกรรมเครื่องจักรกลการเกษตรที่ทันสมัยรุ่นใหม่ล่าสุด มุ่งเน้นการพัฒนาภาคอุตสาหกรรมการเกษตรของไทยเพื่อตอบรับเกษตร 4.0 ที่กำลังจะเปลี่ยนจากเกษตรดั้งเดิมไปสู่เกษตรสมัยใหม่ ควบคู่กับการจัดประชุมสัมมนาเชิงวิชาการส่งเสริมการเรียนรู้เพื่อเกษตรกรแนวใหม่

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.sima-asean.com

----------------------------------------------------

เปิดยิ่งใหญ่ “Bangkok RHVAC 2017 และ Bangkok E&E 2017
โชว์ศักยภาพฐานการผลิตเครื่องปรับอากาศ-เครื่องใช้ไฟฟ้าระดับเวิลด์คลาส

ผู้ประกอบการไทย-เทศ จัดเต็มโชว์นวัตกรรมและเทคโนโลยีเพื่อสิ่งแวดล้อม ในงานแสดงสินค้าเครื่องปรับอากาศ และเครื่องทำความเย็น (Bangkok RHVAC 2017) และงานแสดงสินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้าและอิเล็กทรอนิกส์ (Bangkok E&E 2017) วันนี้ถึง 10 กันยายน นี้ ณ ฮอลล์ 98 - 100 ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.bangkok-rhvac.com

http://www.bangkok-electricfair.com

----------------------------------------------------

THAILAND LAB INTERNATIONAL 2017

ปัจจุบันการลงทุนด้านเครื่องมือห้องฏิบัติการมีเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งคาดว่าจะมีอัตราการเติบโตมากถึง 15% สอดคล้องกับการผลักดันการลงทุนในด้านการวิจัยและพัฒนา (R&D) ที่สำคัญในการขับเคลื่อนนโยบาย Thailand 4.0 ของภาครัฐ นำมาสู่การจัดงานแสดงเทคโนโลยีและเครื่องมือห้องปฏิบัติการระดับนานาชาติ หรือ “งานไทยแลนด์ แล็บ อินเตอร์เนชั่นแนล 2017” ระหว่างวันที่ 6 - 8 กันยายน 2560 ไบเทค บางนา

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.thailandlab.com

----------------------------------------------------

มหกรรมครัวสุขภาพเพื่อมหานคร ครั้งที่ 4

กลุ่มจังหวัดภาคกลางตอนบน 2 (อ่างทอง ลพบุรี ชัยนาท สิงห์บุรี) โดย สำนักงานพาณิชย์จังหวัดอ่างทอง ร่วมกับ บริษัท ประชารัฐรักสามัคคีจังหวัดอ่างทอง (วิสาหกิจเพื่อสังคม) จำกัด ประกาศจัดงาน “มหกรรมครัวสุขภาพเพื่อมหานคร ครั้งที่ 4” โดยนำสินค้าเกษตรปลอดภัย จากกลุ่มจังหวัดภาคกลางตอนบน 2 มาจัดแสดงให้ชม และช้อปกันอย่างจุใจ ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา ภายในงาน “Food & Hotel Thailand 2017” (Hall EH103 บูธ L19)

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/ครัวสุขภาพเพื่อมหานคร-158645411334980

----------------------------------------------------

Food & Hotel Thailand 2017

ท่องเที่ยวไทยแรงไม่ตกหลังยอดนักท่องเที่ยวไทย-เทศพุ่งต่อเนื่อง ด้านผู้ประกอบการท่องเที่ยว โรงแรม ร้านอาหาร และ บริการ เร่งปรับตัวรับจำนวนนักท่องเที่ยวและการแข่งขันในธุรกิจที่เพิ่มขึ้น ส่งผลยอดผู้เข้าร่วมชมงานฟู้ดแอนด์โฮเทล ไทยแลนด์ 2017 (Food & Hotel Thailand 2017) งานแสดงสินค้าอุตสาหกรรมอาหารและบริการพรีเมี่ยมระดับนานาชาติ พุ่งกว่า 30,000 คน และ คาดมูลค่าการค้าในงานสูงแตะ 4,500 ล้านบาท

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.foodhotelthailand.com

----------------------------------------------------

Intelligent Warehouse 2017 นิทรรศการนวัตกรรมคลังสินค้าแห่งอาเซียน
พร้อมเผยโฉมเทคโนโลยีระบบจัดการสุดล้ำ รับนโยบายประเทศไทย 4.0

ชมรมเทคโนโลยีคลังสินค้า และระบบจัดการ ร่วมมือกับบริษัทเอ็กซ์โปลิงค์ โกลบอล เน็ทเวอร์ค จำกัด จัดงาน “Intelligent Warehouse 2017” นิทรรศการแห่งนวัตกรรมระบบคลังสินค้า และการจัดการที่ใหญ่ที่สุด พร้อมกระตุ้นศักยภาพการจัดการคลังสินค้าในอนาคตด้วยเทคโนโลยีสมัยใหม่ ตามนโยบายไทยแลนด์ 4.0 หวังผลักดันประเทศไทยสู่ศูนย์กลางเทคโนโลยีคลังสินค้า และระบบจัดการของอาเซียน 22 - 25 สิงหาคม 2560 ณ อิมแพ็ค ฮอลล์ 1 ศูนย์ประชุมและ จัดแสดงสินค้าอิมแพ็ค เมืองทองธานี ตั้งแต่เวลา 10.00 น. – 18.00 น.

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.intelligent-warehouse.com

----------------------------------------------------

เทสโก้ โลตัส สร้างสีสันตลาดค้าปลีก เตรียมจัด “เทสโก้ โลตัส เอ็กซ์โป ’60” ครั้งแรก
มหกรรมแสดงและจำหน่ายสินค้าบนพื้นที่ 20,000 ตร.ม. 9 - 12 พฤศจิกายน นี้

เทสโก้ โลตัส ผนึกคู่ค้าและผู้ผลิตสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ เตรียมจัด “เทสโก้ โลตัส เอ็กซ์โป ’60” มหกรรมแสดงและจำหน่ายสินค้าครั้งใหญ่แห่งปี ขนทัพของดีราคาถูกนานาชนิดกว่า 500 บู้ธ อาหารเด็ดจากร้านทั่วไทย พร้อมกิจกรรมแน่นตลอด 9 - 12 พฤศจิกายน นี้ ณ ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 2 ศูนย์แสดงสินค้าอิมแพค คาดคนเข้าชมงานกว่า 1.5 แสนคน

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.tescolotus.com/expo2017

----------------------------------------------------

“BIG Motor Sale 2017” กระหึ่ม เริ่มแล้ว 19 - 27 สิงหาคม ศกนี้ เข้าฟรี 9 วันเต็ม
ค่ายรถและบิ๊กไบค์ 36 แบรนด์จับมือจัดโปรโมชั่นโดนใจไม่มีกั๊ก คาดเงินสะพัดกว่า 30,000 ล้านบาท สร้างแรงหนุนกระตุ้นเศรษฐกิจ
ภาคอุตสาหกรรมยานยนต์ไทยให้ฟื้นตัวต่อเนื่อง

งาน Bangkok International Grand Motor Sale 2017 หรือ BIG Motor Sale 2017 จัดโดย บริษัท ยานยนต์ สแควร์ กรุ๊ป จำกัด ซึ่งปีนี้ได้ชูแนวคิด “๙ ตามพ่อ พอเพียงชีวิตก็เป็นสุข” เน้นความประหยัด พอเพียง และคุ้มค่า ได้ฤกษ์เปิดฉากความยิ่งใหญ่ของมหกรรมยานยนต์เพื่อขายแห่งชาติ เมื่อวันที่ 19 สิงหาคม 2560 ท่ามกลางแขกผู้มีเกียรติในแวดวงอุตสาหกรรมรถยนต์ ผู้บริหารระดับสูงของบริษัทต่างๆ ที่เข้าร่วมแสดงผลิตภัณฑ์ ตลอดจนสื่อมวลชนทุกแขนง พบค่ายรถยนต์/บิ๊กไบค์ รวม 36 แบรนด์ จัดเต็มข้อเสนอพิเศษตอบโจทย์ของถูก-โปรดี และเข้าชมงานฟรีตลอด 9 วันเต็ม ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา ระหว่างวันที่ 19 - 27 สิงหาคม 2560 ตั้งเป้ายอดขายในงานรถยนต์ 25,000 คัน บิ๊กไบค์ 5,000 คัน และยอดผู้เข้าชมงานทะลุ 1.3 - 1.5 ล้านคน คาดเงินสะพัดในงานกว่า 30,000 ล้านบาท

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.yanyontgroup.com/news/big-motor-2017

----------------------------------------------------
เปิดแล้ว “TILOG-LOGISTIX 2017”
เวทีพัฒนาโลจิสติกส์การค้าสานพันธมิตรสู่อาเซียน

นายวินิจฉัย แจ่มแจ้ง ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำกระทรวงพาณิชย์ เป็นประธานพิธีเปิด “TILOG-LOGISTIX 2017” งานแสดงเทคโนโลยี โซลูชั่น พร้อมธุรกิจบริการด้าน โลจิสติกส์ที่ครบครัน ยกระดับศักยภาพโลจิสติกส์ไทยให้ได้มาตรฐานสากล พร้อมเชื่อมโยงสร้างเครือข่ายโลจิสติกส์ทั่วภูมิภาคอาเซียน + 6 ระหว่างวันที่ 16 – 18 สิงหาคม 2560 นี้ ณ ฮอลล์ 98 ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.tilog-logistix.com

----------------------------------------------------

มหกรรมครัวสุขภาพเพื่อมหานคร ครั้งที่ 3

ขอเชิญร่วมงานมหกรรมสินค้าอาหารปลอดภัยเพื่อสุขภาพ “มหกรรมครัวสุขภาพเพื่อมหานคร ครั้งที่ 3" ช้อปปิ้งสินค้าเกษตรอาหารปลอดภัยเพื่อสุขภาพ เกษตรแปรรูปและสินค้าผลิตภัณฑ์ชุมชน และสินค้าบริการ การท่องเที่ยวที่ได้มาตรฐานของกลุ่มจังหวัดภาคกลางตอนบน 2 ซึ่งประกอบด้วยจังหวัดชัยนาท ลพบุรี สิงห์บุรี และอ่างทอง ภายในงาน เที่ยวทั่วไทย ไปทั่วโลก ครั้งที่ 21 โซนพลาซ่า ระหว่างวันที่ 10 - 13 สิงหาคม 2560 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/ครัวสุขภาพเพื่อมหานคร-158645411334980

----------------------------------------------------

SPECIAL TOGETHER
อพท. ชวนสัมผัส พื้นที่พิเศษ ไปกับคนพิเศษ

อพท. ชวนเที่ยว “งานท่องเที่ยวชุมชน ไปกับคน อพท. ประจำปี 2560” ในวันที่ 10 - 13 สิงหาคม 2560 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ บริเวณ Zone C และ Zone Atrium
พบกับงานอภิมหาชุมชนจากพื้นที่ชุมชนทั่วประเทศ ที่รวบรวมสินค้าขึ้นชื่อมากมายจากชุมชนต่างๆ พร้อมร่วมสัมผัสการเดินทางสุดพิเศษ ในพื้นที่พิเศษ ไปกับคนพิเศษของคุณ กับคอนเซปต์ “SPECIAL TOGETHER”

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://tis.dasta.or.th/dastatrave

----------------------------------------------------

เที่ยวทั่วไทย ไปทั่วโลก ครั้งที่ 21

สมาคมไทยบริการท่องเที่ยว (TTAA) ร่วมกับผู้สนับสนุนในการจัดงานทั้งสตาร์ครูซส์ (Star Cruises) “เคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) บริษัท ไทยอะมาดิอุส เซาท์อีสต์เอเชีย จำกัด บริษัทประกันภัยไทยวิวัฒน์ จำกัด (มหาชน) และผู้ร่วมจัดกิจกรรมที่น่าสนใจอีกมากมาย จัดงานมหกรรมท่องเที่ยวแห่งปี “เที่ยวทั่วไทย ไปทั่วโลก ครั้งที่ 21” ที่จัดขึ้นระหว่างวันที่ 10 - 13 สิงหาคม 2560 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://ttaa.or.th/th

----------------------------------------------------

งานแถลงข่าวแผนยุทธศาสตร์ 5 ปี กลุ่ม ส.ส.ท. ก้าวสู่ Thailand 4.0 อย่างยั่งยืน

สมาคมส่งเสริมเทคโนโลยี (ไทย-ญี่ปุ่น) ร่วมกับ สถาบันเทคโนโลยีไทย-ญี่ปุ่น จัดงานแถลงข่าวแผนยุทธศาสตร์ 5 ปี กลุ่ม ส.ส.ท. ก้าวสู่ Thailand 4.0 อย่างยั่งยืน โดยมี รศ.ดร.สุจริต คูณธนกุลวงศ์ นายกสมาคมส่งเสริมเทคโนโลยี (ไทย-ญี่ปุ่น) กล่าวเปิดงาน พร้อมแถลงกลยุทธ์ TPA Cluster และผู้แทนจากหน่วยงานภาครัฐ ภาคเอกชน ให้เกียรติเข้าร่วมงาน อาทิ รศ.ดร.บัณฑิต โรจน์อารยานนท์ อธิการบดีสถาบันเทคโนโลยีไทย-ญี่ปุ่น นายเจน นำชัยศิริ ประธานสภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย ดร.กิติพงค์ พร้อมวงค์ เลขาธิการ สวทน. Mr.Takeshi Uchiyamada Chairman of Japan-Thailand Economic Cooperation Society (JTECS) Mr.Hirofumi Miyake Minister-Counselor สถานเอกอัครราชทูตญี่ปุ่นประจำประเทศไทย Mr.Manabu Kahara ประธานคณะกรรมการ TNI-JCC Mr.Hiroki Mitsumata ประธานองค์การส่งเสริมการค้าต่างประเทศของญี่ปุ่น (JETRO) Mr.Hiroo Tanaka หัวหน้าสำนักงานผู้แทน JICA Mr.Shinya Kuwayama ประธาน AOTS และ Mr.Yoshinori Furukawa หัวหน้าสำนักงานผู้แทน NEDO ณ โรงแรมเรดิสัน บลู พลาซ่า กรุงเทพฯ

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.tpa.or.th/news.php?id=1689

----------------------------------------------------

กสอ. จับมือ ISMED เปิดรันเวย์ FDC 2017 โชว์ศักยภาพสุดยอดนักออกแบบไทย

กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม (กสอ.) กระทรวงอุตสาหกรรม ดำเนินกิจกรรมการสร้างนักออกแบบ ในอุตสาหกรรมแฟชั่น : Fashion Designer Creation หรือเรียกสั้น ๆ ว่า FDC โดยร่วมกับ สถาบันพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (ISMED) ในการพัฒนานักออกแบบซึ่งเป็นบุคลากรในอุตสาหกรรมแฟชั่น 3 สาขา ได้แก่ สาขาสิ่งทอและเครื่องนุ่งห่ม สาขาเครื่องหนังและรองเท้า และสาขาอัญมณีและเครื่องประดับ โชว์ศักยภาพสุดยอดนักออกแบบไทย คว้ารางวัลชนะเลิศ 3 สาขา จากกิจกรรมการสร้างนักออกแบบ ในอุตสาหกรรมแฟชั่น (FASHION DESIGNER CREATION 2017 : FDC2017) ภายใต้โครงการพัฒนาอุตสาหกรรมแฟชั่นและไลฟ์สไตล์

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.cynhite.com/31289

----------------------------------------------------

นวัตกรรมตอบโจทย์แฟชั่นไลฟ์สไตล์

สถาบันพัฒนาอุตสาหกรรมสิ่งทอได้ร่วมออกบูธแสดงผลงานนวัตกรรมด้านสิ่งทอที่หลากหลาย อาทิ การพัฒนาผลิตภัณฑ์จากเส้นใยสับปะรด เสื้อผ้าเด็กที่ผลิตจากเส้นใย PLA ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ปลอดภัยต่อเด็ก ผ้าม่านที่มีสมบัติหน่วงการลามไฟ ผลิตภัณฑ์ผ้าบ้าติกน้ำยางพารา ฯลฯ งานจะจัดแสดงตั้งแต่วันที่ 25 ถึงวันที่ 30 กรกฏาคม 2560 อาคารชาเลนเจอร์ 1 - 3 อิมแพค ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุมอิมแพ็ค

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.thaitextile.org

----------------------------------------------------

“Dream Bathrooms”
สร้างสรรค์ให้เห็นจริงกว่าความฝัน

บริษัท ลิกซิล (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ผู้นำตลาดเครื่องสุขภัณฑ์และผู้ผลิต-จำหน่ายสินค้าแบรนด์ อเมริกันสแตนดาร์ด (American Standard) เปิดตัวแคมเปญการตลาด “Dream Bathrooms” สร้างสรรค์ให้เห็นจริงกว่าความฝัน ครั้งแรกในการนำเสนอความคิดสร้างสรรค์โดย 3 เซเลบริตี้ ที่มีความหลากหลายในสไตล์ แต่จุดประกายผ่านงานออกแบบห้องน้ำ ร่วมกับ อเมริกันสแตนดาร์ด ได้แก่ คุณฌอน-ชวนล ไคสิริ ดีไซเนอร์และเจ้าของแบรนด์โพเอม (POEM), คุณโอ๋-หทัยรัตน์ เจริญชัยชนะ หรือ โอ๋ ฟูตอง และ คุณตะกร้อ –ธัชวีร์ สนธิระติ เจ้าของแบรนด์ยีนส์ Indigoskin ภายในงานบ้านและสวนแฟร์ ประจำปี 2560 วันเสาร์ที่ 22 กรกฎาคม 2560 เวลา 13.30 น. – 15.30 น. บูธอเมริกันสแตนดาร์ด เลขที่ I1 - I5 และ I24 - I28 ณ ฮอลล์ EH102 ไบเทค บางนา

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.lixil.co.th/americanstandard/home.html

----------------------------------------------------

บ้านและสวนแฟร์ MIDYEAR 2017

งานแสดงและขายสินค้าครบวงจรที่เกี่ยวกับบ้านและสวน ทั้งในเชิง DESIGN, LIVING และ OUTDOOR LIVING รวมทั้งนิทรรศการและกิจกรรมที่ให้ความรู้ ข่าวสารข้อมูลเกี่ยวกับที่อยู่อาศัย ให้ความเพลิดเพลินแก่คนรักบ้าน ประดุจเดินเข้าไปในนิตยสาร “บ้านและสวน” จัดขึ้นระหว่างวันที่ 22 - 30 กรกฎาคม 2560 ณ ไบเทค บางนา Hall 100 - 106

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://fair.baanlaesuan.com/midyear-2017

----------------------------------------------------

HORECA ASIA 2017 สำเร็จเกินคาด กลุ่มผู้ซื้อไทย-เทศ 300 ราย เข้าคิวจับคู่ธุรกิจ

เริ่มแล้ววันนี้ HORECA ASIA 2017 ยิ้มรับความสำเร็จปีแรก กลุ่มผู้ซื้อจากประเทศไทยและต่างประเทศ 300 ราย สนใจเข้าร่วมจับคู่ธุรกิจในงานแสดงสินค้าและบริการนานาชาติสำหรับธุรกิจโรงแรม ร้านอาหาร กาแฟ และรับจัดเลี้ยง ประจำปี พ.ศ. 2560 จัดขึ้นระหว่างวันที่ 12 - 14 กรกฎาคม พ.ศ. 2560 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ กรุงเทพฯ เพื่อตอบสนองความต้องการด้านแหล่งวัตถุดิบ สินค้า และบริการ พร้อมเปิดโอกาสการค้าสำหรับผู้ประกอบการไทยสู่ตลาดสากล

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.horecaasiaexpo.com

----------------------------------------------------

ยามาฮ่า เปิดมิติใหม่ “Yamaha Rev Salon”
นำ 4 ร้านแต่งระดับเทพ โชว์ไอเดียสุดเจ๋งให้สัมผัสแบบเต็มพิกัด
ในงาน Auto Salon 2017

ยามาฮ่า ตอกย้ำภาพลักษณ์ความเป็นผู้นำตลาดรถจักรยานยนต์เมืองไทยครั้งใหม่ เนรมิตบูธในงาน “บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล ออโต ซาลอน ครั้งที่ 5” ภายใต้แนวคิด “Yamaha Rev Salon” พร้อมยกทัพรถแต่งที่เต็มไปด้วยไอเดียสุดเจ๋งจาก 4 ร้านแต่งชั้นนำของเมืองไทยให้ผู้เข้าชมบูธได้สัมผัสผลงานที่เปี่ยมไปด้วยความคิดสร้างสรรค์ เพื่อเป็นแรงบันดาลใจ และนำไปต่อยอดการตกแต่งรถจักรยานยนต์ในสไตล์ของตนเองที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว พร้อมจัดโปรโมชั่นสินค้า Apparel & Accessories ในราคาพิเศษมากมาย ระหว่างวันที่ 5 - 9 กรกฎาคม 2560 ณ พื้นที่จัดแสดง D5 อาคารชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 3 อิมแพค เมืองทองธานี

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.yamaha-motor.co.th

----------------------------------------------------

BANGKOK INTERNATIONAL AUTO SALON 2017
งานจำหน่ายรถแต่งและอุปกรณ์โมดิฟาย ยิ่งใหญ่ที่สุดในอาเซียน
สุดยอดรถยนต์แต่ง ส่งตรงจากญี่ปุ่น และรถจักรยานยนต์ รุ่นแต่งพิเศษ ภายในงาน
5 - 9 กรกฎาคม 2560 ณ ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี

“บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล ออโต ซาลอน” ครั้งที่ 5 (The 5th BANGKOK INTERNATIONAL AUTO SALON 2017) งานจำหน่ายรถยนต์ตกแต่งพิเศษ, อุปกรณ์โมดิฟาย ท่ามกลางบรรยากาศแห่งเทศกาลยานยนต์ มากมายไปด้วยความบันเทิงทั้งการแสดงพิเศษจากต่างประเทศ ตลอดจนการรวมตัวของคนรักยานยนต์เพื่อเลือกซื้อสินค้ายานยนต์ราคาพิเศษ ได้ฤกษ์เปิดงานอย่างเป็นทางการแล้ว โดยมี “นายสุวัจน์ ลิปตพัลลภ” อดีตรองนายกรัฐมนตรี, “นายวิลักษณ์ โหลทอง” ประธานจัดงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล ออโตซาลอน และประธานกรรมการบริหาร บริษัท คอร์โน แอนด์ แนช จำกัด , “นายมาซาฮารุ ซาคาอิ” ผู้อำนวยการจัดงาน โตเกียว ออโตซาลอน ประเทศญี่ปุ่น ร่วมกันตัดริบบิ้นเปิดงาน ในช่วงเช้าของวันพุธที่ 5 กรกฎาคมที่ผ่านมา ณ อาคารชาเลนเจอร์ 3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี โดยมีคณะผู้บริหารจากค่ายรถยนต์, รถจักรยานยนต์, ผู้ผลิตอุปกรณ์ตกแต่งและเครื่องเสียง, แขกผู้เกียรติและสื่อมวลชนเข้าร่วมงานจำนวนมาก

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/Bangkokinternationalautosalon